Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Ngày cập nhật 05/09/2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024, sáng 5-9, các trường trên địa bàn toàn xã tổ chức khai giảng, đến tham dự có đồng chí Trần Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trần Hiếu Cơ - PBT. TT Đảng uỷ, Đồng chí Nguyễn Văn Trai - PBT, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Trần Toàn - ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng dự buổi Lễ khai giảng có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; đã đến dự và tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng với thầy, cô, trò, các cháu các Trường trên địa bàn xã.

Năm học 2022-2023, các Trường có nhiều cách làm sáng tạo trong chỉ đạo hoạt động dạy và học. Chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao và luôn ổn định; đạt nhiều giải cao trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, thành phố, các Hội thi, Cuộc thi; phong trào xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và an toàn luôn được thực hiện tốt; công tác giáo dục đạo đức, văn hóa ứng xử trong nhà trường được đánh giá cao. Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được đánh giá là tập thể xuất sắc.

Sau buổi Lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm và động viên thầy, cô, trò và các cháu các trường học trên địa bàn xã nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng./.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 673.682
Truy cập hiện tại 48