Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LÃNH ĐẠO XÃ PHÚ MẬU THĂM, CHÚC MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN 2024
Ngày cập nhật 22/05/2024

          Nhân dịp Lễ Phật đản - Phật lịch 2568, vào ngày 20/05/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và Bí thư chi bộ, trưởng các thôn tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng các Niệm phật đường và chùa trên địa bàn xã.

          Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao tặng quà và lẵng hoa tươi thắm của địa phương chúc các vị trụ trì các Niệm phật đường, chùa và bà con phật tử đón một mùa Phật đản hoan hỉ, an lạc trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp cùng dân tộc.

          Qua đó, lãnh đạo xã mong muốn các niệm phật đường, các chùa trên địa bàn xã vận động bà con tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết dân tộc; thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người khuyết tật, neo đơn... góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

          Nhân dịp này, các chức sắc tại các Niệm phật đường và chùa trên địa bàn, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã trong các hoạt động Phật giáo. Đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng xã Phú Mậu ngày càng phát triển./.

* Một số hình ảnh./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 577.185
Truy cập hiện tại 42