Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN XÃ PHÚ MẬU NĂM 2023
Ngày cập nhật 23/01/2024

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2024. Hội Nông dân xã Phú Mậu tổ chức Hội nghị để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững năm 2023. qua đó để đánh giá những mặt làm được trong năm 2023, đồng thời nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp phù hợp với tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên nông dân, nhằm đưa công tác hội và phong trào nông dân đạt kết quả tốt hơn trong năm tiếp theo.

 Tham dự buổi Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố, Ban Thường vụ Đảng ủy xã và UBMTTQVN xã Phú Mậu.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của cán bộ, hội viên nông dân liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ công tác hội, phát triển kinh tế của hội viên nông dân và những kiến nghị, đề xuất như: Chi hội Nông dân làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nông dân tham gia nâng cao các tiêu chí nông thôn mới; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; hay vai trò của tổ chức Hội trong nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi.

Hội nghị đã nghe phát biểu lãnh, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Bích Tuyết - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; phát biểu của đồng chí Trần Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí lãnh đạo đã thông tin cho cán bộ, hội viên nông dân xã những vấn đề mới nhất liên quan đến nông dân, nông nghiệp và nông thôn; cũng như phát biểu định hướng, để cho Hội Nông dân xã thực hiện tốt các nhiệm vụ sắp đến. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng nhấn mạnh việc phát triển đảng viên mới từ các hoạt động xã hội và thông qua các phong trào thi đua Hội Nông dân xã cần quan tâm hơn nữa.

Để ghi nhận và biểu dương các tấm gương điển hình trong năm qua, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cá nhân đồng chí Nguyễn Thành - Chi Hội trưởng Nông dân thôn Thanh Vinh và Chủ tịch UBND xã Phú Mậu khen thưởng cho tập thể Chi hội Nông dân thôn Thanh Vinh và cá nhân đồng chí Phan Bản Chiến - UVBCH, Chi hội trưởng Nông dân thôn Lại Ân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào nông dân; Bà Hà Thị Hiệp - Tổ trưởng tổ nghề nghiệp trồng hoa thôn Tiên Nộn, Ông Lê Ngọc Chất - Tổ trưởng tổ nghề nghiệp trồng hoa thôn Thanh Vinh và ông Trần Văn Đông - hội viên nông dân thôn Lại Ân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi năm 2023.

Để Hội tập trung vận động hội viên, nông dân trong xã thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm có hiệu quả, chất lượng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình, dự án trọng điểm năm 2024 của xã và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã khóa XI đã đề ra. Các Chi hội cùng nhau ký kết giao ước thi đua để thực hiện trong năm 2024.

 Kết thúc buổi hội nghị cũng cũng không quên có hình ảnh lưu niệm./.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 577.011
Truy cập hiện tại 35