Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG THĂM, CHÚC MỪNG CÁC GIÁO XỨ NHÂN DỊP GIÁNG SINH NĂM 2023
Ngày cập nhật 27/12/2023

          Nhân dịp Giáng sinh năm 2023, chiều ngày 22/12, đồng chí Trần Hiếu Cơ - PBT Thường trực Đảng uỷ xã đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn xã. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Trai - PBT, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Công an xã và Ban CHQS xã.

          Đồng chí Phó Bí thư cùng đoàn đã đến thăm giáo xứ Lại Ân, giáo xứ Thanh Tiên, giáo xứ Tiên Nộn. Tại các giáo xứ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng đến các vị linh mục, nữ tu, Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

          Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng đã thông tin tới các linh mục, chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội xã Phú Mậu đạt được trong năm 2023, khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân. Đồng chí mong muốn các linh mục, nữ tu, Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân luôn phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước”, “sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh lao động sản xuất để xây dựng quê hương Phú Mậu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

          Thay mặt Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân, linh mục, nữ tu ở các giáo xứ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong dịp Giáng sinh 2023 và quan tâm, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho bà con giáo dân trong thời gian qua; đồng thời, hứa sẽ tuyên truyền hướng dẫn bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sống phúc âm trong lòng dân tộc, tích cực lao động phát triển kinh tế và có những đóng góp để xây dựng quê hương, góp phần sớm đưa xã Phú Mậu lên phường.

          Cũng nhân dịp này, xã đã trao tặng 9 phần quà cho các HĐGX và 8 suất quà bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

* Một số hình ảnh./.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 576.948
Truy cập hiện tại 33