Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
HỘI NGHỊ TẬP HUÂN NÂNG CAO KỸ NĂNG SỐ, KỸ NĂNG SỬ DỤNG HUES VÀ CẢNH BÁO CÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Ngày cập nhật 11/12/2023

Nhằm nâng cao kỹ năng cho chị em hội viên phụ nữ trong việc sử dụng smartphone trong thời đại công nghệ số 4.0 đòi hỏi các chị cần phải có những kiến thức cơ bản khi sử dụng điện thoại thông minh và nhận biết được các chiêu thức lừa đảo trên mạng xã hội. Chính vì lý do đó mà chiều ngày 28 tháng 11 năm 2023, Hội LHPN xã Phú Mậu phối hợp với Hội LHPN xã Phú Dương tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng số, kỹ năng sử dụng HUES và cảnh báo các thủ đoạn lừa đảo qua mạng xã hội.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lê Lan – UVBCH Hội LHPN Tỉnh, Phó Ban xây dựng tổ chức Hội cùng với 70 hội viên phụ nữ (trong đó hội viên phụ nữ xã Phú Mậu gồm có 40 chị tham dự).

Qua hội nghị tập huấn, cơ bản các chị em đã phần nào hiểu được các kỹ năng dụng HueS trong phản ảnh thông tin và nhận biết các chiêu thức lừa đảo qua mạng xã hội để phòng tránh cho bản thân cũng như gia đình biết để hạn chế mức thấp nhất nguy cơ bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội.

Bên cạnh đó, sau hội nghị tập huấn, Hội LHPN xã Phú Mậu cũng đã lồng ghép tuyên truyền về việc phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình, vận động mỗi hộ gia đình hội viên phụ nữ tự trang bị một bình PCCC.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị./.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 576.936
Truy cập hiện tại 32