Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
XÃ PHÚ MẬU PHỐI HỢP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ HUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM SUY DINH DƯỠNG, KHUYẾT TẬT” TẠI XÃ PHÚ MẬU
Ngày cập nhật 06/11/2023

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, chiều ngày 03/11/2023, tại Hội trường UBND xã Phú Mậu, được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood và Hội Chữ thập đỏ thành phố Huế đã tổ chức trao tặng sữa và tiền mặt với 40 suất quà cho trẻ em gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Mậu, thành phố Huế với số tiền 16 triệu đồng.

Đến dự buổi trao quà, về phía nhà tài trợ có ông Trần Hữu Độ, Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Tấn Thành; về phía Hội Chữ thập đỏ thành phố Huế, có ông Nguyễn Phước - Chủ tịch Hội và bà Nguyễn Thị Diễm - Phó Chủ tịch Hội, về phía địa phương, có ông Trần Toàn - CT. UBMTTQVN xã, ông Võ Văn Thương - PCT. HĐND xã, ông Phạm Nguyễn Hữu Tiến - PCT. UBND xã, ông Phan Đình Cường Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã và cùng các ban, ngành đoàn thể xã Phú Mậu .

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và triển khai trong 5 năm từ 2022 đến 2027, nhằm góp phần hỗ trợ dinh dưỡng và cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn thành phố Huế.

Cũng trong dịp này, thay mặt địa phương ông Phạm Nguyễn Hữu Tiến - PCT. UBND xã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ, Hội Chữ thập đỏ thành phố Huế đã quan tâm trẻ em nghèo, khuyết tật xã Phú Mậu, đồng thời rất mong các nhà tài trợ, Hội chữ thập đỏ thành phố tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa trong thời gian sắp tới nhằm hỗ trợ, cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em nghèo, khuyết tật xã Phú Mậu; giúp các em thực hiện ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 576.915
Truy cập hiện tại 28