Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
HỘI NÔNG DÂN XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023
Ngày cập nhật 19/07/2023

Tối ngày 13 tháng 7 năm 2023. Hội Nông dân xã Phú Mậu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm, bàn các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ còn lại vào những tháng cuối năm 2023. Đây là hội nghị quan trọng, quyết định thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội Nông dân xã năm 2023.

Tham dự buổi Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố, Đảng ủy xã Phú Mậu.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của cán bộ, hội viên nông dân liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ công tác hội, phát triển kinh tế của hội viên nông dân và những kiến nghị, đề xuất.

Hội nghị đã nghe phát biểu lãnh, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Bích Tuyết -Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; phát biểu của đồng chí Trần Hiếu Cơ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Các đồng chí lãnh đạo đã thông tin cho cán bộ, hội viên nông dân xã những vấn đề mới nhất liên quan đến nông dân, nông nghiệp và nông thôn; cũng như phát biểu định hướng, để cho Hội Nông dân xã thực hiện tốt các nhiệm vụ sắp đến. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng nhấn mạnh việc phát triển đảng viên mới từ các hoạt động xã hội và thông qua các phong trào thi đua Hội Nông dân xã cần quan tâm hơn nữa.

Kết thúc buổi hội nghị cũng là 21h30 phút và cũng không quên có hình ảnh lưu niệm.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 673.717
Truy cập hiện tại 52