Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày cập nhật 27/08/2024

          - Thực hiện Kế hoạch số 1726/KH-UBND ngày 04/3/2024 của UBND thành phố Huế về việc phát triển giáo dục nghề nghiệp thành phố Huế năm 2024; Chiều ngày 23/8/2024, UBND xã Phú Mậu phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp

           - Giáo dục thường xuyên thành phố Huế đã tổ chức khai giảng cho học viên Lớp nghề kỹ thuật chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm khoá 12 và khoá 13 cho người lao động nông thôn tại xã Phú Mậu, thành phố Huế. Đây là lớp thứ 3 và thứ 4 tại địa phương. Tham gia lễ khai giảng về phía Thành phố:

          - Bà Lê Thị Thuỳ Trang - PBT Đảng uỷ, PGĐ, cùng GV, NV Trung tâm.

          Về phía UBND xã Phú Mậu:

          1.Bà Trần Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã

          2.Ông Nguyễn Văn Trai - PBT, CT. UBND xã.

          3.Ông Võ Văn Thương - PCT. HĐND xã.

          4.Ông Phạm Nguyễn Hữu Tiến - PCT UBND xã

          Cùng các ông/bà CT. Hội LHPN xã, Công chức VHXH...

          Phát biểu Lễ khai giảng Bà Lê Thị Thuỳ Trang - Phó Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh tầm quan trọng công tác đào tạo nghề lao động nông thôn và cảm ơn sự quan tâm của các Sở ban ngành, lãnh đạo UBND Thành phố, lãnh đạo UBND xã Phú Mậu và mong muốn tiếp tục quan tâm của địa phương trong thời gian tới.        Thay mặt lãnh đạo, chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Văn Trai - CT. UBND xã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt Trung tâm đã hỗ trợ cho địa phương công tác đào tạo nghề và đánh giá cao sự nổ lực của CB,GVNV về công tác tư vấn tuyển sinh "đã đi từng ngõ, gõ từng nhà và rà từng đối tượng" để đạt được kết quả, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, khẳng định đây cũng cơ hội và thách thức trong thời gian sắp đến để đảm bảo duy trì số lượng và chất lượng của lớp học. Vì vậy, đề nghị học viên cố gắng tham gia lớp học thường xuyên và giáo viên giảng dạy cũng như giáo viên phụ trách lớp theo dõi, động viên để đảm bảo sĩ số cuối khoá.

          Kết thúc 03 tháng đào tạo các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và có thêm kiến thức chế biến những món ăn trong bữa cơm gia đình./.

* Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày cập nhật 27/08/2024

          - Thực hiện Kế hoạch số 1726/KH-UBND ngày 04/3/2024 của UBND thành phố Huế về việc phát triển giáo dục nghề nghiệp thành phố Huế năm 2024; Chiều ngày 23/8/2024, UBND xã Phú Mậu phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp

           - Giáo dục thường xuyên thành phố Huế đã tổ chức khai giảng cho học viên Lớp nghề kỹ thuật chế biến món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm khoá 12 và khoá 13 cho người lao động nông thôn tại xã Phú Mậu, thành phố Huế. Đây là lớp thứ 3 và thứ 4 tại địa phương. Tham gia lễ khai giảng về phía Thành phố:

          - Bà Lê Thị Thuỳ Trang - PBT Đảng uỷ, PGĐ, cùng GV, NV Trung tâm.

          Về phía UBND xã Phú Mậu:

          1.Bà Trần Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã

          2.Ông Nguyễn Văn Trai - PBT, CT. UBND xã.

          3.Ông Võ Văn Thương - PCT. HĐND xã.

          4.Ông Phạm Nguyễn Hữu Tiến - PCT UBND xã

          Cùng các ông/bà CT. Hội LHPN xã, Công chức VHXH...

          Phát biểu Lễ khai giảng Bà Lê Thị Thuỳ Trang - Phó Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh tầm quan trọng công tác đào tạo nghề lao động nông thôn và cảm ơn sự quan tâm của các Sở ban ngành, lãnh đạo UBND Thành phố, lãnh đạo UBND xã Phú Mậu và mong muốn tiếp tục quan tâm của địa phương trong thời gian tới.        Thay mặt lãnh đạo, chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Văn Trai - CT. UBND xã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt Trung tâm đã hỗ trợ cho địa phương công tác đào tạo nghề và đánh giá cao sự nổ lực của CB,GVNV về công tác tư vấn tuyển sinh "đã đi từng ngõ, gõ từng nhà và rà từng đối tượng" để đạt được kết quả, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, khẳng định đây cũng cơ hội và thách thức trong thời gian sắp đến để đảm bảo duy trì số lượng và chất lượng của lớp học. Vì vậy, đề nghị học viên cố gắng tham gia lớp học thường xuyên và giáo viên giảng dạy cũng như giáo viên phụ trách lớp theo dõi, động viên để đảm bảo sĩ số cuối khoá.

          Kết thúc 03 tháng đào tạo các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và có thêm kiến thức chế biến những món ăn trong bữa cơm gia đình./.

* Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 701.749
Truy cập hiện tại 10